XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực hoạt động thầu xây dựng , thiết kế , tư vấn kỹ thuật , giám sát thi công và quản lý dự án
Trực tiếp thi công và giám sát chặt chẽ từ phần thô cho đến khâu hoàn thiện
Chúng tôi luôn coi trọng , luôn phát triển đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề , có tâm huyết và đạo đức với nghề để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để lại trên thị trường, từ khâu thiết kế, thi công và giám sát.
Trường Phát tự hào đã thực hiện thành công rất nhiều công trình là các biệt thự , khách sạn , nhà liền kề , căn hộ cho thuê, nhà ở gia đình...
Trên cơ sở thành công đã đạt được trong những năm hoạt động, công ty Trường Phát luôn cố gắng không ngừng nâng cao uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Nâng cao đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và trên hết chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi làm ra bằng sự phục vụ tận tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu.
Tinh thần lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên tài năng, tận tuỵ nhiều năm kinh nghiệm, cọ sát thực tế, Trường Phát chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất “Để mỗi sản phẩm của chúng tôi đi qua, lại là thương hiệu của Trường Phát ”.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH XD & TTNT TRƯỜNG PHÁT
ĐC: F2/18V Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM
ĐT: 0938076913
Email : truongphatinterior@gmail.com
Websile: xaydungtruongphat.com
Lĩnh vực
Thi côngThi công cải tạo nhàXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện