Xây Dựng Nam Long

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Nam Long Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nói chung và thiết kế – thi công hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, trường học nói chung. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm với rất nhiều công trình xây dựng lớn và nhỏ, trải dài trên 25 tỉnh thành trên cả nước, Nam Long Group đã khẳng định độ tin cậy cũng như chất lượng công trình mà mình thực hiện. Với chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, chứng chỉ ISO 9001:2008 của tổ chức Quốc tế ABS mà Nam Long Group nhận được cho thấy rõ hơn về năng lực hoạt động, chất lượng, sản phẩm công ty đã tạo nên.
THI CÔNG NHANH
Là điểm mạnh của Việt Quốc cũng là điều khách hàng luôn quan tâm. Tiến độ thi công là chuyện nhỏ 4 NGÀY /ĐỔ BÊ TÔNG 1 SÀN 1000 m2.
NGUỒN NHÂN LỰC GIỎI
Đội ngũ lãnh đạo vững vàng, kiến trúc sư, kỹ sư có đầy đủ bằng cấp, trình độ chuyên môn cao, đội thi công nhiều năm giàu kinh nghiệm.
TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Việt Quốc Group đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ mọi dự án.
ĐỐI TÁC VẬT TƯ UY TÍN
Chúng tôi lựa chọn những đối tác uy tín, chất lượng có thể đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với sản phẩn chất lượng và hoàn hảo nhất.
Lĩnh vực
Xây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phốXây nhà trọXây khách sạn, nhà nghỉXây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - Kho
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM