Xây dựng Đất Phú ( 0933151006)

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

XÂY DỰNG ĐẤT PHÚ;được thành lập năm 2015. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. XÂY DỰNG ĐẤT PHÚ xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng XÂY DỰNG ĐẤT PHÚ để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ :XÂY DỰNG ĐẤT PHÚ

VPDD : KDC NAM THỊNH, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
Xưởng mộc: số 4, đường số 13, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Hotline : 0933151006
Zalo:0933151006
Lĩnh vực
Thi công Nội thấtXây biệt thựXây nhà phần thôXây nhà 4 tầngXây nhà 1 trệt 2 lầuSửa chữa - Cải tạo nhàThi công điện nước điều hòa, mạngXây nhà 2 tầngXây nhà 3 tầngXây nhà xưởng - KhoXây nhà trọn góiThi công sơn, bả, thạch cao, kính
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm