Vũ Nguyên

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

1. Lĩnh vực hoạt động

Khải Hoàn đi vào hoạt động với sứ mệnh tạo dựng nên một thương hiệu Tư vấn thiết kế và thi công vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng. Cung ứng đầy đủ các dịch vụ xây dựng và trang trí nội thất:
Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp
Thiết kế nội thất và thi công cho các công trình nhà ở, showroom, văn phòng, shophouse, cà phê, bar…
lĩnh vực hoạt động
Hòa chung nhịp đập phát triển không ngừng của đất nước, Khải Hoàn ra đời pha trộn giữa đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất từ nhiều năm trước. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện khả năng chuyên môn về kỹ thuật, khát khao hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn tâm niệm và cố gắng không ngừng sẽ luôn tạo ra những sản phẩm về xây dựng và nội thất hoàn hảo nhất để đáp lại sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng.

2. Giá trị cốt lõi

Hạnh phúc: Niềm vui, khách hàng là nguồn hứng xây dựng và phát triển của công ty.
Tâm: Lấy chữ tâm nghề làm kim chỉ nam xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển công ty. Nghĩ đến giá trị sử dụng lâu dài thay vì giá trị lợi nhuận trước mắt.
Cải tiến sản phẩm liên tục: về chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc.
Sáng tạo: làm nền tảng
Tôn trọng: Tôn trọng tuyệt đối khách hàng, nhân viên và đối tác.
Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm tới cùng với những dịch vụ mà mình cung cấp.
Khải Hoàn là ngôi nhà chung, đồng nghiệp làm việc đoàn kết, vui vẻ, tận tụy, là gia đình.

3. Chính sách chất lượng

Không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, liên tục đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc, cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, tiến độ tốt nhất.
Tuân thủ tuyệt đối các quy trình, quy phạm và các tiêu chuẩn ngành, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc để cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo, hiệu quả công việc, chủ động lên kế hoạch trong việc triển khai công việc, gắn bó ổn định với công ty.
Khải Hoàn không ngừng phấn đấu, phát triển, trở thành một đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu về  xây dựng và nội thất khắp cả nước.
Lĩnh vực
Công trìnhXây nhàSửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtXây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉXây nhà xưởng - KhoXây quán cafeXây văn phòngXây dựng Showroom
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM