Võ Xuân Bách

Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Đầu Tư Hoàng Nhật Việt (HNV) hoạt động trong lĩnh vực: Chế tạo-lắp đặt cơ khí kết cấu thép và lắp đặt thiết bị máy trong các ngành công nghiệp, giao thông, thủy điện, thủy lợi, xây dựng và dân dụng. Từ năm 2016 đến nay, với chính sách “Tiến độ , chất Lượng và hơn thế nữa”, HNV đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí kết cấu, thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng về chủng loại đạt chất lượng cao, tạo uy tín với đông đảo khách hàng.
Ở thị trường nội địa, HNV là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Cụm cảng Cái Mép, KCN Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, Các công ty dầu khí Việt Nam, Tổng công ty lắp máy Việt Nam, Công ty CP thép TSC…
Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình.
Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, HNV  đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Với chính sách “Tiến độ, chất lượng và hơn thế nữa”. Công ty TNHH Đầu Tư Hoàng Nhật Việt  luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv…
Hoàng Nhật Việt xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời HNV cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.
Lĩnh vực
Xây nhà xưởng - Kho
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 4 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện