Võ Thị Như Thủy

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH The Furniture Decor (gọi tắt là Nội thất TFD) xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng. Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì sự quan tâm của Quý Công ty dành cho lời đề nghị hợp tác này.
Nội thất TFD được thành lập bắt nguồn từ Xưởng sản xuất The Furniture có quy mô hơn 2.500m2 với máy móc, thiết bị hiện đại sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Văn phòng, Trụ sở công ty, Bệnh viện, Khách sạn, Nhà hàng, Biệt thự, Căn hộ…với mục đích cung cấp cho thị trường những sản phẩm nội thất tinh xảo, hoàn mỹ nhất với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm.
Nội thất TFD với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, sáng tạo với tôn chỉ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của quý đối tác là sự thành công của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng Quý Công ty trong các lĩnh vực về thiết kế, thi công nội thất và cùng nhau phát triển, mang lại giá trị thiết thực nhất và sự hài lòng cho khách hàng.
Đến với Nội thất TFD, Quý đối tác/ khách hàng sẽ nhận nhận thấy:
 Chính sách hợp tác hấp dẫn
 Sự sáng tạo trong từng thiết kế
 Hoàn hảo trong chất lượng thi công
 Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình
Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo của Nội thất TFD sẽ thiết kế, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng trực tiếp tại công trình.
Rất mong được hợp tác cùng Quý Công ty.
Trân trọng,
Lĩnh vực
Thi công Nội thấtXây văn phòngXây nhà trọn góiXây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - KhoXây nhà phốSửa chữa - Cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 4 năm

KINH NGHIỆM