Viethome Builder

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Viethome Builder  –  Mang nhiều giá trị hơn đến Khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà Viethome luôn khẳng định với các khách hàng bằng tất cả nỗ lực của đội ngũ nhân sự Viethome Builder.

Năm 2018, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với 7 thành viên chủ chốt và một ước mơ lớn mang tên Viethome Builder. Chúng tôi - những con người đầy tâm huyết - hội ngộ tại Viethome Builder - cùng chung một giấc mơ mang lại giá trị bền vững và dịch vụ tận tâm đến từng ngôi nhà Việt.

Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như xây dựng, Viethome Builder sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển, định hình dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Ở Viethome, chúng tôi lấy sức trẻ, sự chuyên nghiệp, tinh thần " không gì là không thể" để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Viethome phấn đấu trở thành 1 doanh nghiệp uy tín, đem lại công trình tốt nhất, chất lượng nhất đến khách hàng.

Viethome Builder hiểu rằng thành công của chúng tôi khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Viethome Builder xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Viethome Builder cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác. Viethome Builder rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những công trình sắp tới.
Lĩnh vực
Xây nhà phốXây nhà phần thôXây nhà trọn góiSửa chữa - Cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 2 năm

KINH NGHIỆM