Trương Dương

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Trong quá trình hình thành và phát triển, Vĩnh Khang đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo của ban lãnh đạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động. Hiện nay, Vĩnh Khang tập trung vào một số lĩnh vực chính như: xây dựng trọn gói; tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất; xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà lắp ghép; thi công hoàn thiện.
Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Vĩnh Khang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng tại các tỉnh phía nam được giới chuyên môn và quý khách hàng đánh giá cao. Luôn đưa ra “GIẢI PHÁP TỐI ƯU” thông qua các công trình mà mình đảm nhiệm, gắn lợi ích khách hàng, lợi ích chung của cộng đồng với lợi ích kinh doanh của công ty, Vĩnh Khang tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng.
Hãy đến với công ty chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng tận tình và xây những công trình mơ ước!
Hotline/zalo: 0919816862 (Mr. Dương)
Lĩnh vực
Cung cấp gạch ốp látCung cấp KínhThẩm tra công trình cầuThẩm tra công trình dân dụngThẩm tra công trình công nghiệpThi công xây, trát, ốp, látThi công Phá dỡSửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtXây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phốXây nhà trọXây khách sạn, nhà nghỉXây Nhà tiền chếXây nhà khung thépXây nhà xưởng - KhoXây quán cafeXây văn phòngXây dựng ShowroomXây nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM