Trịnh Xuân Hoàng

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty xây dựng Kiến Tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của Chúng tôi.
Xin kính chúc Quý khách hàng có một cuộc sống đầy viên mãn và thật nhiều sức khỏe, tài lộc!

Công ty xây dựng Kiến Tâm bắt đầu được đi vào hoạt động từ năm 2015 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà và các công trình dân dụng công nghiệp khác.
Chính vì lẽ đó, ngay khi bắt đầu hoạt động chúng tôi đã vạch ra cho mình rất rõ ràng về:

Sứ mệnh của Công ty
Công ty chúng tôi quyết tâm từng ngày liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Tầm nhìn của Công ty
Công ty xây dựng Kiến Tâm phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng nhà ở dân dụng có chất lượng tốt nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền nam.

Giá trị cốt lõi của Công ty
Khách hàng là trên hết: Mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.
Sáng tạo không ngừng: Để luôn bắt kịp với sự phát triển của công nghệ, xã hội.
Phát triển nhân lực: Con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.
Cam kết hành động: Vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.


Tiêu chí hoạt động: “Tận Tâm Với Mọi Công Trình“
Công ty xây dựng Kiến Tâm sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng. Chúng tôi rất tự hào đã góp 1 phần công sức và trí tuệ vào việc xây dựng những ngôi nhà phố, biệt thự,… nơi an cư cho nhiều chủ đầu tư, gia đình trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.
Chúng tôi đang từng bước phát triển, hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và xây dựng, từ khâu thiết kế đến thi công chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng như: Không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí, bền vững,… Để đạt được điều đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết, tận tâm và toàn thể nhân viên cũng như công nhân của công ty xây dựng Kiến Tâm.


Các dịch vụ thiết kế và thi công mà Kiến Tâm đang cung cấp:
Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
Dịch vụ xây dựng trọn gói công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
Thi công phần thô công trình xây dựng dân dụng
Thi công phần hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Giám sát thi công


Xây dựng là vấn đề quan trọng của đời người. Vì thế, hãy để đội ngũ nhiệt huyết và tận tâm của Chúng tôi tư vấn các gói giải pháp về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng để giúp Quý khách hàng không còn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng. Xây dựng Kiến Tâm luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay ý kiến đóng góp của Quý khách và cam kết chất lượng sản phẩm cũng như đơn giá tốt nhất đến với Quý khách hàng.
Lĩnh vực
Xây nhà trọn góiSửa chữa - Cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện