Trần Hoàng Sơn

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài. SaLaHome luôn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

SaLaHome không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng.với Trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề. chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế , đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Trao cho SaLaHome cơ hội, Chủ đầu tư nhận niềm tin và sự vững bền.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY MỚI:
Xây dựng công trình nhà ở các loại
Xây dựng công trình công dân dụng các loại
DỊCH VỤ THI CÔNG SỬA CHỮA:
Sửa chữa công trình nhà ở các loại
Sửa chữa công trình công dân dụng các loại
Sửa chữa công trình công nghiệp các loại
Sơn nước,chống thấm,chống dột .
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ:
Phá dỡ công trình dân dụng các loại
Phá dỡ công trình công nghiệp các loại
TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SaLaHome phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. SaLaHome mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: công ty TNHH SaLaHome xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG SALA HOME – Nhà thầu chuyên thiết kế – thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 2A Đường số 10B, Phường 06, Quận 4, Hồ Chí Minh, Vietnam
Email: hotrokhachhang.salahome@gmail.com
Hotline: 0903.666.083 – Mr Sơn
Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Salahome để được tư vấn dịch vụ ưng ý nhất nhé!
Lĩnh vực
Sửa chữa - Cải tạo nhàXây nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM