TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Và Xây Dựng KT

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

KT chuyên về Thiết Kế và Thi công (kiến trúc, kết cấu, điện, nước), tư vấn Quản Lý Dự Án & Giám Sát công trình.
Tập thể công ty KT gồm đội ngũ kỹ sư lãnh đạo trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và các kỹ sư trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
Với việc ứng dụng mô hình BIM, chúng tôi đã đưa việc thiết kế & QLDA thực tế hơn, gắn liền hơn với thi công. Ứng dụng A360 vào việc QLDA.
BIM (Building Information Modeling) đã thúc đẩy và cải tiến tiến trình thực hiện dự án nhờ vậy mà chúng tôi có thể kiểm soát tốt hơn chi phí, tiến độ và những khó khan phát sinh trong quá trình thực hiện Dự Án.
Chúng tôi, với xu hướng đang ứng dụng và cải tổ bộ máy một cách sâu rộng với mục tiêu trở thành những nhà tiên phong và lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng.
Áp dụng thành công công nghệ BIM và Autodesk A360 vào các Dự án (Depot Metro Tham Lương với gần 600 căn hộ, Golf View với 470 căn hộ, Chung cư Vinaland,…) trong giai đoạn thiết kế, thi công và QLDA với chất lượng đảm bảo, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí.
Hiện tại, công ty đang phát triển về mọi mặt nhằm trở thành một công ty xây dựng lớn mạnh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.
Lĩnh vực
Xây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM