Thành Đạt LED

Hà Nam, Việt Nam
Giới thiệu

Thành Đạt Led với phương châm “Chất lượng tốt, giá thành tốt”, chúng tôi đang thực hiện những ước mơ được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự lãng phí tài nguyên, năng lượng của con người, bằng những sản phẩm được kết tinh từ những phát minh và trí tuệ hiện đại – Đó chính là công nghệ đèn LED.

Hệ thống đèn LED được lắp trong căn nhà của bạn tạo sự tiện nghi, vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng công năng, vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà công trình . Với ánh sáng êm dịu cho mắt, đa dạng về kích thước cùng kiểu dáng hiện đại, công nghệ đèn LED thỏa mãn tất cả các yêu cầu chiếu sáng của Quý khách hàng.

'Xưởng LED Thành Đạt tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến nhà thầu, chủ doanh nghiệp'

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn – Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

– Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

– Thiết kế showroom , shop thời trang : Với nhiều mẫu mã LED khác nhau ,đủ để quý khách lựa chọn ,mang đến hài lòng của quý khách .

– Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

– Chiếu sáng giao thông, công cộng: Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

– Cung cấp vật tư ngành quảng cáo : Nguồn 12v - 5v , led , module giá sỉ .

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Lĩnh vực
Cung cấp thiết bị điện nước
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 3 năm

KINH NGHIỆM