PHẠM HỮU DŨNG

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu


VỀ CHÚNG TÔI   "TẠO DỰNG, PHÁT TRIỂN, VỮNG BƯỚC VỚI THỜI GIAN"

Giới thiệu chung về CÔNG TY XÂY DỰNG KIM HỮU!

XÂY DỰNG KIM HỮU xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho công ty. Tiền thân CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÉP VIỆT năm 2009, và phát triển thành CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ - XÂY DỰNG KIM HỮU ngày thành lập  03/17/2018 đến nay  đã thực sự vững bước đi lên và trở thành thương hiệu mạnh với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình biệt thự thì XÂY DỰNG KIM HỮU đang tập trung phát triển mảng thiết kế và thi công các thể loại công trình khác như: Nhà phố, Nhà hàng khách sạn, Trường học, Quán cafe, Nhà xưởng, ...

Với những thành công trong thời gian qua mà XÂY DỰNG KIM HỮU đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng XÂY DỰNG KIM HỮU sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường TP HCM và trở thành nơi đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm trao gửi công trình của mình.

XÂY DỰNG KIM HỮU là một trong những công ty cơ khí và bảo dưỡng bất động sản gia đình chủ yếu và trọng điểm tại TP.HCM. Xuất thân là một kỹ sư xây dựng và 15 năm trải nghiệm thực tế trong ngành xây dựng từ những công việc nhỏ nhất tới những công việc mang tính thẩm mỹ cao nhất, từ những thăng trầm, những thất bại, từ sự vững bước tiến lên, những lúc chưa bao giờ hết đam mê, luôn sôi sục – Tôi thấu hiểu rằng “Tạo dựng và bảo dưỡng các giá trị của bất động sản” là nghiệp với cuộc đời tôi.

Công ty Xây Dựng Kim Hữu được thành lập tạo bước đột phá lớn trong sự nghiệp của tôi, đóng góp tích cực vào xã hội nhiều khía cạnh tích cực khác nhau nhất là công tác xây dựng làm đẹp đô thị. Chúng tôi phấn đấu để mang lại giá trị cốt lõi, chuyên môn và tích hợp phương pháp, các tình huống khó khăn nhất vào các tòa nhà thành công nhất.

Sứ mệnh công ty!

    Kiến tạo cho toàn khách hàng những tuyệt phẩm nhà ở với dịch vụ xây sửa nhà trọn gói nhanh nhất, giá cả tốt nhất.
    Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.
    Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.

Nguyên tắc hoạt động!

Đây là những nguyên tắc ứng xử căn bản xác định cách thức phù hợp nhất để giải quyết các mối quan hệ trong công tác. Nguyên tắc này đã được quán triệt cho toàn thể thành viên và được nhiệt liệt hưởng ứng; là một trong những tinh hoa văn hóa của XÂY DỰNG KIM HỮU.

    Đối với Công việc: Tận tụy, Tận lực
    Đối với Công ty: Tận tụy, Trung thành
    Đối với Khách hàng: Tận tình, Chu đáo
    Đối với Bản thân: Tự trọng, Cầu tiến
    Đối với Cấp dưới: Thấu hiểu, Gương mẫu
    Đối với Đồng nghiệp: Tương trợ, Cộng tác
    Đối với Cấp trên: Tôn kính, Phục tùng
    Đối với Mọi người: Trung thực, Khiêm tốn

Quy trình làm việc của chúng tôi!

  Bước 1: Quý khách liên hệ với Công Ty Xây Dựng Kim Hữu theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email: cokhixaydungkimhuu@gmail.com

  Bước 2: Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát công trình và trao đổi trực tiếp với Khách Hàng về ý tưởng mô hình công trình.

  Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.

  Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công và đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.

  Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

Phương châm Xây dựng nhà Xây Dựng Kim Hữu!

    Xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh và một tương lai bền vững.
    Tạo dựng vẻ đẹp công trình với thời gian.
    Thời gian phục vụ quý khách hàng là liên tục.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Thiết Kế Cơ Khí - Xây Dựng Kim Hữu

Đ/C:1959/26/18/2 Tổ 11, Ấp 4, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP.HCM

VPĐD : 122 Bùi Tá HÁn, P. An Phú, Q.2, TP HCM

SĐT: 0966 863 417 - 0982 437 007

Email: cokhixaydungkimhuu@gmail.com

Website : cokhixaydungkimhuu.com
Lĩnh vực
Xây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phốXây nhà trọXây khách sạn, nhà nghỉXây Nhà tiền chếXây nhà khung thépXây quán cafeXây văn phòngXây dựng ShowroomXây nhàXây nhà 4 tầngXây nhà cao tầngXây nhà phần thôXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm