Nguyễn Xuân Nam

, Việt Nam
Giới thiệu

Tên Công ty: Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thịnh Nam Tiến
MST: 3702228000
Đc: A15, Goden Center City, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
SĐT: 0274 3819 264 Fax: 02743 852 379
Website: www.thinhnamtien.com
Emal: Thinhnamtien1113@gmail.com
Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thịnh Nam Tiến được thành lập vào năm 2013. Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình công ty ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của mình trên thị trường khu vực.
Với phương châm hoạt động Tâm – Tín – Tầm, Thịnh Nam Tiến đã từng bước tạo dưng nên uy tín của riêng mình từ những việc làm nhỏ nhất nhằm đạt được sự tin tưởng của khách hàng dù khó tính nhất.
Tâm: Làm việc bằng cả cái tâm, Thịnh Nam Tiến luôn tiếp thu những ý tưởng của khách hàng, luôn lắng nghe sự phản hồi từ phía khách hàng, đồng thời khắc phục những sai sót và nâng cao chất lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tín: Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm chúng tôi đã cam kết với khách hàng.Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đặt chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu. Tư duy theo quy trình và hành động theo kế hoạch.
Tầm: Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng, Thịnh Nam Tiến luôn tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Thịnh Nam Tiến có sự kết hợp giữa tiến độ xây dựng nhanh, độ an toàn của kết cấu, sự ổn định của sản phẩm, tiết kiệm chi phí và giá trị nghệ thuật cao.
Lĩnh vực
Công trìnhXây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà xưởng - KhoXây nhàThi công
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM