Nguyễn Võ Duy Phương

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Hoàng Giang
Được thành lập từ năm 2012,
Công ty Chúng tôi chuyên về hoạt động trong lĩnh vực:
.Tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan nội ngoại thất công trình.
.Thi công xây dựng công trình.
.Cải tạo và sửa chữa nội ngoại thất công trình.
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển. Cty Hoàng Giang đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong việc thi công cải tạo, nâng cấp, mở rộng các công trình về Resort, Khách Sạn, Nhà hàng , ..v..v theo xu hướng hiện đại cao cấp, hòa nhập chung với thị trường Quốc tế.
TẦM NHÌN
Ngay từ khi mới hình thành, Hoàng Giang đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất, sàn xuất thiết kế các sản phẩm về đỗ gỗ nội thất để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín nhất tại Việt Nam”
SỨ MỆNH
Cty Hoàng Giang cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Hoàng Giang sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội ngoại thất mang đậm style riêng về một không gian hoàn hảo nhất mà bạn mong muốn.
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng Hoàng Giang mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những mẫ thiết kế nội ngoại thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.
NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
Phần nội ngoại thất  được công ty Hoàng Giang đầu tư hệ thống nhà máy rộng lên đến 2000m2 để đáp ứng các tiêu chuẩn khắp khe, để phục vụ thi công đến quý khách hàng. Với máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất từ các nước phát triển chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm nội ngoại thất tuyệt vời dành cho quý khách hàng.
NGUỒN NHÂN LỰC
Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội ngoại thất tại Việt Nam , có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn resort..v.v…
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế . Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của  công ty Hoàng Giang đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng khách hàng đề ra.
– Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nội ngoại thất đều là những đứa con mà công ty Hoàng Giang ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.
– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Hoàng Giang đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

Lĩnh vực
Thi công Nội thấtSửa chữa - Cải tạo nhàXây khách sạn, nhà nghỉXây quán cafeXây dựng ShowroomXây văn phòngXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện