Nguyễn Văn Khương

, Việt Nam
Giới thiệu

         CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP ĐẸP
BEAUTIFUL STEEL FACTORY COMPANY LIMITED
Trụ sở chính: nhà 42 Khu phố Nội Trì 2, Phường Tân Hồng, Tx Từ Sơn, T Bắc Ninh.
Điện thoại: (+84) 0969-878-300
Emai: nhathepdep@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn văn Khương
Các ngành nghề sản xuất kinh doanh:
– Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm kết cấu thép và cơ khí: nhà thép tiền chế, dầm thép tổ hợp, kết cấu thép phi tiêu chuẩn, cột điện cao hạ thế, cột vi ba truyền hình, các thiết bị xây dựng, các loại cầu trục phục vụ các công trình khung nhà thép tiền chế mọi khẩu độ.
– Sản xuất kết cấu phi tiêu chuẩn, cột điện cao hạ thế, cột Viba.
– Sản xuất các thiết bị xây dựng, các loại cầu trục phục vụ các công trình công nghiệp và dân dụng.
– Lập các dự án đầu tư, tư vấn xây dựng, thiết kế, lập tổng dự toán và dự toán các công trình công nghiệp, dân dụng, thiết bị nâng hạ; tư vấn giám sát xây dựng công trình; tư vấn đầu tư xây dựng, chuyển giao công nghệ sản xuất kết cấu thép, cơ khí.
A- Quá trình xây dựng và phát triển:
Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công trên mọi miền đất nước.
Đội ngũ Nhân sự gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, chuyên đảm nhận xây lắp các công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, các công trình dân dụng đến cấp I.
Sản xuất khung nhà thép các loại với mọi khẩu độ, thiết bị nâng hạ đến 100 tấn, sản xuất bu lông cường độ cao, tôn lợp và bao che và các kết cấu phi tiêu chuẩn.
Trong những năm qua, cán bộ công nhân viên của đã tham gia xây dựng nhiều công trình quy mô lớn và trọng điểm trên mọi miền đất nước.
Tất cả các công trình mà Công ty tham gia thi công đều đảm bảo tiến độ, chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật của công nghệ, được các Chủ đầu tư, các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.
Sản phẩm kết cấu thép của Công ty đã được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. Công ty đang xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 đối với cơ quan quản lí và thiết bị nâng hạ.
B- Năng lực sản xuất, thi công:
Năng lực gia công chế tạo kết cấu thép:
Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp có hệ thống các Nhà máy, Chi nhánh, Xưởng sản xuất liên kết sản xuất kết cấu chế tạo kết cấu thép với số lượng cao và không hạn chế.
Lĩnh vực sản xuất chính :
– Các loại khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng.
– Các loại sản phẩm đòi hỏi tính kỹ thuật và mũ thuật cao.
– Các loại sản phẩm cơ khí đồng bộ, bao che và trang trí công trình xây dựng như: tấm lợp kim loại, xà gồ thép cán nguội chữ C, chữ Z, các loại cửa đi, cửa sổ thép phi tiêu chuẩn, máng nước, úp nóc, diềm mái, cửa trời, cửa chớp thông gió, v.v
Ngoài ra các chi tiết cơ khí được gia công trên các thiết bị có độ chính xác cao và có thể thỏa mãn các chi tiết phi tiêu chuẩn có đường kính hoặc độ dài bất kỳ.
Các sản phẩm xà gồ, sườn tường được sản xuất trên các dây truyền làm phẳng và cán tạo hình với các loại thép có cường độ trung bình R = 2.100kg/cm2 đến R = 3.450kg/cm2.


Năng lực thi công xây lắp:
Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp có các đơn vị trực thuộc chuyên nhận thầu thi công xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng đến nhóm A, cụ thể bao gồm :
– Công tác đất và nền móng: Đào đắp đất mặt bằng, mương, đê, đập, thi công và gia cố nền móng bằng các phương pháp tiên tiến với các thiết bị thi công hiện đại.
– Công tác bê tông: Thi công đổ bê tông tại chỗ, đúc sẵn các khu nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, bể chứa, hầm ngầm, bể đập, bằng máy móc thiết bị thi công hiện đại như trạm trộn bê tông, máy bơm bê tông . . .
– Lắp đặt nhà xưởng và công nghiệp: Lắp dựng khung nhà thép, lắp dựng dầm cầu trục, lắp đặt thiết bị và hệ thống thiết bị công nghiệp với đầy đủ các chuyên ngành: máy, điện, nước, hơi nước, khí nén, điện lạnh . . .
– Công tác hoàn thiện: Hoàn thiện lắp đặt thiết bị điện nước, trang trí nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng và mỹ quan theo yêu cầu.
– Công tác điện: Thi công các công trình đường dây và trạm biến áp 35KV, điện trong nhà, điện máy Xí nghiệp, các loại cột cao thế, cột BTS.
Năng lực Tư Vấn và Thiết Kế:
Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp là Doanh nghiệp đươc sở KH&ĐT Tỉnh Bắc Ninh cấp Phép
Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp được phép hoạt động trên phạm vi cả nước và liên kết với các đơn vị có chức năng và đáp ứng trong lĩnh vực:
– Lập dự án đầu tư các công trình có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài đến nhóm B.
– Thiết kế, lập tổng dự toán công trình công nghiệp nhóm B và dân dụng cấp II nhóm C.
– Thiết kế thiết bị nâng hạ.
– Thí nghiệm xác định chỉ tiêu kỹ thuật của vật liệu xây dựng, bê tông, đất đá, nền móng các công trình công nghiệp và dân dụng tới nhóm B.
– Thiết kế, lập tổng dự toán công trình công nghiệp nhóm B, dân dụng cấp II nhóm C.
– Thiết kế thiết bị nâng hạ.
– Thí nghiệm xác định chỉ tiêu kỹ thuật của vật liệu xây dựng, bê tông, đất đá, nền móng các công trình công nghiệp và dân dụng tới nhóm B.
Để đáp ứng được những yêu cầu của Chủ đầu tư, Chi nhánh Tư vấn Xây dựng và thiết kế đã đầu tư hệ thống thiết bị đủ khả năng thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thuộc các ngành nghề xây dựng công nghiệp và dân dụng, cơ khí, công nghệ, v.v. c
Có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hiện đại. Hơn nữa, Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp đã đầu tư rất nhiều vào việc trang thiết bị các phần mềm chuyên dụng trong và ngoài nước phục vụ thiết kế kiến trúc.
Do đó Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp có đầy đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu; tìm ra phương án tối ưu về mặt kinh tế, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất để cung cấp cho Chủ đầu tư.
Khả năng ưu thế của Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp là thiết kế, chế tạo, lắp dựng hoàn chỉnh các công trình công nghiệp trong các lĩnh vực.
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các đơn vị cá nhân tổ chức có mong muốn hợp tác cùng phát triển trên mọi lĩnh vực dựa trên cơ sở năng lực và uy tín của Công ty TNHH Nhà Thép Đẹp trên thị trường.
        
                                                                             CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP ĐẸP

                                                                                   Giám Đốc: Nguyễn Văn Khương

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT XÀ GỒ Z :

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT XÀ GỒ C :

QUY CÁCH TÔN LỢP BAO CHE

QUY CÁCH TÔN LỢP THÔNG DỤNG


QUY CÁCH TÔN LỢP 5 SÓNG VÀ 6 SÓNG BẮN VÍT


BU LÔNG LIÊN KẾT  
MỘT VÀI CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY CÔNG TY CHULAI SPAIN  KCN HOÀN SƠN:  S=3600M2CÔNG TRÌNH NHÀ KHO ĐÁ CÔNG TY CP ĐÁ TRUNG HÙNG KCN TRÚC SƠN – HÀ NỘITHANG NHÀ CAO TẦNG NHÀ MÁY BIA HÒA BÌNH – KCN TIÊN SƠNTẦNG NHÀ MÁY BIA HÒA BÌNH – KCN TIÊN SƠN

CAO TẦNG NHÀ MÁY BIA HÒA BÌNH – KCN TIÊN SƠNCÔNG TRÌNH CẦU SỐ 4  THANG NHÀ CAO TẦNG NHÀ MÁY BIA HÒA BÌNH – KCN TIÊN SƠN
CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG CÔNG TY CP NHỰA TIẾN ĐẠT KCN NHƯ QUỲNH - HƯNG YÊN


CÔNG TRÌNH AN ĐÌNH KCN NGỌC LÂM – HƯNG YÊN
  

CÔNG TRÌNH AN ĐÌNH KCN NGỌC LÂM – HƯNG YÊN


  


CÔNG TY CP XE MÁY XE ĐẠP THỐNG NHẤT – KCN THANH TRÌ HÀ NỘICHẾ TẠO GRATTING   -FORMOSA
    

CÔNG TRÌNH SHOWROOM MAZDA HÒA BÌNH – VĨNH PHÚC
KỸ THUẬT THI CÔNG KCT NHÀ MÁY IN TIỀN POLIME
    
  
Lĩnh vực
Xây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - Kho
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện