Nguyễn Phước Đạt

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty TNHH và Dịch Vụ DCoNS chuyên thiết kế, yhi công và xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà tiền chế, sắt thép mỹ thuật...Đến nay, được sự tin tưởng và tính nhiệm củ quý khách hàng và đối tác - DCoNS đã triển khai và bàn giao nhiều công trình nhà phố, biệt thự và nhà ở dự án khu dân cư trên địa bàn TP.HCM và lân cận.
Với đội ngũ nhân viên tận tâm, ch đáo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và trợ giúp để có được công trình hoàn thiện như mong muốn với giá cả thật cạnh tranh nhằm chia sẻ cùng quý khách hàng.
Phường châm hoạt động của công ty luôn hướng về phía quý khách hàng: "Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi". Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng công trình, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.
Địa chỉ: 291 Liên Phường, KDC Khang Điền quận 9
Liên hệ: 0931 420 501 (Mr.Đạt) - 0909 889 055 (Mr.Vũ)
Email: dconsservice@gmail.com
Website: dconsvn.com
Lĩnh vực
Sửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtXây nhàCông trìnhXây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phốXây dựng ShowroomXây văn phòngThi công điện nước điều hòa, mạng
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM