Nguyễn Phát Tài

An Giang, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH TM & DV Nguyễn Thiên Lộc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dựng, sửa chữa và hoàn thiện từ nhà phố đến biệt thự, quán, shop, showroom,… Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nội ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH TM DV Nguyễn Thiên Lộc luôn phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại doanh nghiệp được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.
Ngoài bất động sản chúng tôi cung cấp dịch vụ ký gởi mua bán xe, cho thuê xe ôtô, bảo dưỡng và đăng kiểm xe tận nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.
Với Phương châm “TÂM VỚI NGHỀ, TÍN VỚI KHÁCH”, Công ty TNHH TM & DV Nguyễn Thiên Lộc là nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.
Trân trọng!
Lĩnh vực
Xây nhà cấp 4Xây nhà phốXây nhà trọXây nhà khung thépXây nhà xưởng - KhoXây khách sạn, nhà nghỉXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 2 năm

KINH NGHIỆM