Nguyễn Ngọc Trang

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngọc Duy – NGOC DUY PROTRA CO., LTD  là công ty chuyên sản xuất kết cấu thép, thi công nhà khung thép, xưởng khung thép, cầu thang thép tiền chế uy tín tại thị trường phía Bắc.
Ngọc Duy được thành lập vào năm 2013 tại xã Yên Sở huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Công ty chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu của mình đối với các nhà đầu tư về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Kết cấu thép Ngọc Duy mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Được thừa hưởng nền tảng trên 20 năm kinh nghiệm của ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi đã thành công mang lại hàng trăm công trình bền vững cho khách hàng.
NĂNG LỰC CÔNG TY
Kết cấu thép Ngọc Duy hiện đang sở hữu xưởng sản xuất kết cấu thép hiện đại tại Hà Nội. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015 cho dây chuyền sản xuất. Do đó, Kết cấu thép Ngọc Duy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng đúng như cam kết.
Trong gần 10 năm thành lập, Kết cấu thép Ngọc Duy đã hoàn thành hơn 500 dự án lớn nhỏ tại nhiều địa phương ở miền Bắc.
Thành công của Kết cấu thép Ngọc Duy trong những năm qua được tạo nên từ cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kết hợp với thế mạnh về kỹ thuật và không ngừng đổi mới để tạo ra các giải pháp tốt hơn. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách hàng và Đối tác trong những công trình kết cấu thép phía trước.
TẦM NHÌN
Trở thành công ty kết cấu thép và nhà thép tiền chế có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc. Đóng góp cho sự phát triển của đất nước và xã hội bằng cách tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Kết cấu thép Ngọc Duy là trở thành một công ty:
– Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả của dự án bằng cách cung cấp giải pháp tối ưu và tổng thể cho toàn bộ công trình.
– Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo cho khách hàng.
– Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng cách luôn giữ đúng cam kết.
– Tự hào với các sản phẩm được tạo ra bởi chất lượng cao và tiến độ đảm bảo theo Tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ, châu  u và các tiêu chuẩn khác
– Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kết cấu thép
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KẾT CẤU THÉP
Giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Kết cấu thép Ngọc Duy là chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo như cam kết.
1. Cam kết về chất lượng sản phẩm và giải pháp kết cấu thép
Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Đồng thời, hệ thống nhà xưởng, kho bãi có sức chứa lớn và vận chuyển nhanh chóng. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng:
Nguồn nguyên liệu thép có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng
Cam kết sản phẩm kết cấu thép được sản xuất  theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt dưới sự quản lý của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.
Chỉ bàn giao các sản phẩm (cấu kiến kết cấu thép, nhà thép tiền chế, phụ kiện, bao che…) đã qua kiểm định chất lượng QC
Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi góp ý của khách hàng để nỗ lực cải tiến sản phẩm. nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào giải pháp kết cấu thép. Từ đó, Kết cấu thép Ngọc Duy không ngừng mang lại sản phẩm tốt hơn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng
– Cung cấp sản phẩm và giải pháp kết cấu thép, nhà thép tiền chế theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất trong mức giá cả cạnh tranh
– Tư vấn nhiệt tình và tận tâm cho khách hàng về giải pháp kết cấu thép và nhà thép tiền chế. Đảm bảo giải pháp phù hợp với đặc thù kinh doanh riêng của mỗi doanh nghiệp.
– Mọi sản phẩm và dự án của công ty đều được đi kèm với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành
– Có trách nhiệm xử lý nghiêm túc và cầu thị với các lỗi trong quá trình triển khai dự án do công ty gây ra
CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
Công ty Kết cấu thép Ngọc Duy hiện thực hóa cam kết về chất lượng với khách hàng bằng các chứng nhận quốc tế. Công ty hiểu rằng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ là chìa khóa cốt lõi. Do đó, hệ thống quản lý Doanh nghiệp và sản xuất của Kết cấu thép Ngọc Duy đã được đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được các chứng nhận uy tín liên quan đến công cụ thiết kế, đảm bảo tính chính xác cho bản vẽ dự án.
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngọc Duy
Địa chỉ: Đội 1 xã Yên Sở -Hoài Đức- Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Thôn Lưu Xá ,xã Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: Mr Trang: 098 14 13579 – Zalo: 097 68 28503
Mail: ngoctrangabc@gmail.com
Lĩnh vực
Xây nhà khung thépXây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - KhoXây quán cafe
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM