Nguyễn Ngọc Lễ

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng TRUSTCONS xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công tới toàn thể các quý Chủ đầu tư.
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng TRUSTCONS được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0315296576 do sở Kế hoạch và Đầu tư, TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 27 tháng 09 năm 2018.
Có trụ sở đặt tại Số 30 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Từ khi thành lập tới nay, với đội ngũ kỹ sư mẫn cán, công nhân lanh nghề Chúng tôi bước đầu đã khẳng định được mình, tạo được chữ tín với các Chủ đầu tư.
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Xây Dựng TRUSTCONS đã từng bước phát triển vững mạnh, đã trở thành đơn vị lành nghề trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công  nghiệp, và thi công giao thông, thủy lợi.
    Tầm nhìn: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng TRUSTCONS trong tương lai trở thành một Công ty lành nghề về thi công các công trình xây dựng đa ngành nghề, đa lĩnh vực và luôn mẫn cán trong công việc. Trong đó, lấy lĩnh vực thi công công trình xây dựng,  giao thông, thủy lợi và các ngành nghề liên quan khác làm chủ lực để tạo thế phát triển bền vững.
     Sứ mệnh: Công ty đã xây dựng những công trình phải đạt tốt tiến độ thi công, đảm bảo tốt về chất lượng và có độ thẩm mỹ cao. Chấp hành tốt kỷ luật.Thực hiện tốt chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với các cộng sự, công nhân viên, đồng thời chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.
Gía trị cốt lõi:
- Chất lượng: Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ cao, thực hiện tốt tiến độ thi công và an toàn trong lao động. Không ngừng đầu tư thiết bị thi công công trình, xem chất lượng công trình là yếu tố cạnh tranh để làm tiền đề chính trong phát triển Công ty.
- Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mẫn cán trong công việc, đồng thời giỏi chuyên môn.
- Tính kỷ luật: Tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh của lãnh đạo, đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật của Công ty đề ra với mục tiêu “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua”
- Trách nhiệm: Phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ, công nhân viên, đồng thời chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội với tinh thần “tương thân tương ái”

Với phương châm “ tiến độ và chữ tín”, tập thể lao động Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng TRUSTCONS không ngừng phấn đấu, đầu tư nghiên cứu và phát triển để thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu tư tín nhiệm cao và của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong muốn được hợp tác!
Lĩnh vực
Công trìnhThi côngXây nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: 1 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện