Nguyễn Hoàng Anh Vũ

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Phúc Khang – Phúc Khang Group xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe An Khang Thịnh Vượng và lời chào hợp tác trân trọng!

Phúc Khang Group kinh doanh lĩnh vực:  
- Thiết kế, xây dựng, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
- Thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất; sắt mỹ thuật.
- Kinh doanh bất động sản, dịch vụ khai thác sản phẩm bất động sản

Với phương châm "Giá Trị Tạo Niềm Tin”. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.  

Sứ mệnh của Phúc Khang “Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phúc Khang cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật”.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, cũng như kỹ thuật, tiến độ thi công tại công trình. Toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển Phúc Khang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và mong muốn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách.
Địa chỉ : 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình
Hotline : 0901929118
Email : sales@phuckhanggroup.com
Website : https://phuckhanggroup.com/
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
Lĩnh vực
Xây nhà trọn góiXây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉXây văn phòngXây nhà xưởng - KhoXây nhà 2 tầngXây nhà 3 tầngXây nhà 4 tầngXây nhà cao tầngXây nhà phần thôThi công Nội thấtSửa chữa - Cải tạo nhàThi công
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM