Nguyễn Duy Tâm

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

GIỚI THIỆU
Công ty TNHH XD TM DV SONG TÂM – CHÚNG TÔI LÀ AI?
Được thành lập từ năm 2016, công ty Song Tâm  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Hơn 3 năm hình thành và phát triển Công ty Song Tâm đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường thiết kế và thi công nội thất ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

TẦM NHÌN
Ngay từ khi mới hình thành, Công ty Song Tâm đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội ngoại thất nói chung.

SỨ MỆNH
Công ty Song Tâm cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Công ty Song Tâm sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế và thi công nội ngoại thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng về một không gian sống hoàn hảo:

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Công ty Song Tâm mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC
Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, kết cấu tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế và thi công mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của công ty Song Tâm đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.
– Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nội ngoại thất đều là những đứa con mà Công ty Song Tâm ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.
– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Công ty Song Tâm đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC
Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Song Tâm đã ghi được những dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình. Giai thưởng danh hiệu cao quý mà Công ty Song Tâm đã nhận được trong quá trình phát triển.

Điều quan trọng nhất đó chính là Công ty Song Tâm đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.
                                                                                                      Giám đốc công ty
                                                                                                        
                                                                                                           NGUYỄN DUY TÂM
Lĩnh vực
Xây nhà phố
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

KINH NGHIỆM