Nguyễn Bật Hưng

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Xây Dựng HƯNG GIA là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 0309780355 ngày 01 tháng 02 năm 2010 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập để hoạt động ở lĩnh vực Kỹ Thuật Xây Dựng và Đầu tư Bất Động Sản, với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, thế mạnh của công ty còn là nơi hội tụ của các thành viên chuyên đam mê nghiên cứu xử lý những công trình khó, phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và thời gian.
Ngoài ra, với lợi thế có nguồn nhân lực dồi dào thường xuyên được đào tạo và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới, công ty còn kết hợp với các trường đào tạo chuyên ngành như Trung Tâm ứng dụng Công Nghệ Xây Dựng thuộc Đại Học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng….để nâng cao chuyên môn và kết hợp giữa đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ kỹ sư trẻ. Công ty luôn áp dụng những công nghệ máy móc mới để áp dụng trong việc thi công giúp công nhân giảm tối đa sức lao động cũng như đảm bảo chất lượng công trình ngày một tốt hơn.
Không chỉ hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa kết hợp với bảo vệ môi trường hệ sinh thái chung của toàn cầu, với phương trâm “ Vì Cuộc Sống Chất Lượng Hơn” , đội ngũ Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Xây Dựng Hưng Gia cam kết đem lại những công trình Bền và Đẹp theo thời gian.
Lĩnh vực
Công trìnhXây nhàThi công
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm