Mr. Thế

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư và Xây Dựng Đại Lộc Phát (Đại Lộc Phát Construction) được thành lập năm 2016, đến nay, chúng tôi tự hào được góp một phần sức mình vào sự thay da đổi thịt của Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận bằng những công trình chất lượng và bền vững. Là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, Đại Lộc Phát đã thiết kế, thi công những công trình chất lượng đặc biệt là Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Xưởng, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và xây dựng nhà ở Dân dụng và Công nghiệp.

Đại Lộc Phát hiểu rằng mọi thành công hôm nay bắt nguồn từ sự tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác. Để đáp lại sự tín nhiệm đó, Đại Lộc Phát cam kết sẽ tiếp tục tận tâm phục vụ và không ngừng đổi mới để tạo ra những công trình có giá trị và chất lượng cao đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của Quý khách hàng. Đại Lộc Phát rất sẽ tiếp tục đồng hành với Quý khách hàng và đối tác với những dự án chất lượng hàng đầu trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động:
Xây dựng Nhà phố, Biệt thự phần thô, trọn gói
Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất
Sửa chữa cải tạo không gian
Lĩnh vực
Xây nhà phần thôXây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉXây nhà xưởng - KhoXây dựng ShowroomXây văn phòngXây nhà trọXây quán cafe
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM