LÊ TIẾN TÀI

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Cùng một đơn giá thiết kế, thay vì chọn những đơn vị không có phong thủy hay phong thủy non kém, phong thủy qua loa gọi là cho có. Thì AN GIA là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
AN GIA – Một trong những đơn vị Top đầu về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào Kiến trúc, Xây dựng và Nội thất. Trong khi những thầy bà tự xưng còn đưa ra những quan điểm sai trái. Không biết đo tâm đất sao cho chuẩn, không biết nên lấy lịch tiết khí hay âm lịch, không biết nên chọn kim chỉ nam từ thiết bị thông minh hay la kinh… Dẫn tới những hệ lụy sai lầm khi thực hành phong thủy.
AN GIA – Có Phong thủy từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp phục vụ cho đa tầng lớp và yêu cầu khách hàng.
AN GIA – Ứng dụng công nghệ flycam vào khảo sát khu đất, đem lại sự chuẩn xác và thuận lợi cho việc thiết kế. Đặc biệt hình ảnh trên cao giúp rất nhiều cho việc luận đoán phong thủy, hình thế cát hung và những tác động tiêu cực, tích cực xung quanh.
AN GIA – Sử dụng công nghệ BIM vào triển khai thiết kế, một trong những công cụ thiết kế hàng đầu thế giới, triển khai bản vẽ nhanh nhất, trực quan nhất, dễ hiểu nhất, có 2d là có 3d đi kèm, khiến cho bất cứ ai cũng có thể hiểu và hình dung ra ngôi nhà của mình. Trong khi đó, các đơn vị thiết kế trong nước vẫn còn đang sử dụng những phần mềm thiết kế chậm chạp như autocad, khiến việc thiết kế trở nên cồng kềnh và thiếu chính xác.
AN GIA – Có đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư, Phong thủy sư… có bề dầy kinh nghiệm lâu năm, sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất: ĐẸP KIẾN TRÚC + KHỎE KẾT CẤU + THUẬN PHONG THỦY.
Hãy liên hệ ngay với AN GIA để có ngôi nhà ưng ý!

KIẾN TRÚC PHONG THỦY AN GIA

Thiết kế 63 tỉnh thành

0799888638
Nâng Tầm Không Gian Sống!
Facebook: https://www.facebook.com/ag0799888638
Zalo: 0799888638
Website: kientrucphongthuyangia.vn
Lĩnh vực
Công trìnhSửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm