Lanworldsteel89@gmail.com

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

WORLD STEEL cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình kết cấu thép tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

WORLD STEEL mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng,…
WORLD STEEL hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007 cùng  nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 25,000 m2 đây là một trong những công trình nhà máy có dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, WORLD STEEL hiện đang sở hữu chứng chỉ AC 472, chúng tôi tự hào khi là công ty đầu tiên châu á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của công ty trên thị trường kết cấu thép Việt Nam và thế giới. WORLD STEEL đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, tư vấn, chủ đầu tư là công ty tập đoàn hàng đầu hiện nay.
Lĩnh vực
Xây Nhà tiền chếXây nhà khung thépXây nhà xưởng - KhoXây quán cafeXây chung cưXây văn phòngXây dựng Showroom
Năng lực

Số lượng nhân viên: 100 - 1000

Số năm kinh nghiệm: +5 năm