Kiến Văn Hưng Co., LTD

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty Kiến Văn Hưng là một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp và thương mại. Kể từ khi ra đời  công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai trên khắp Việt Nam.

Với KVH, xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy mô hay sản phẩm dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi mà các bên liên quan đều nhận được giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là được rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp, với khách hàng là lợi ích kinh tế, công năng và thẩm mỹ cho mỗi công trình, với đối tác là cơ hội làm việc và học hỏi từ một đối tác chuyên nghiệp và trọng chữ tín.

Tới nay, những công trình KVH đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Đặc biệt, KVH đã giành được rất nhiều hợp đồng thực hiện các dự án, vốn luôn đòi hỏi khắt khe về năng lực và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà thầu.

Trong thời gian tới, KVH sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn và đội ngũ nhân sự để vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và quản lý dự án xây dựng công nghiệp đứng đầu tại Việt Nam và hướng tới tầm khu vực.
Lĩnh vực
Thi côngCung cấp nội thấtCung cấp thiết bị xây dựngVật liệu Xây dựngThi công cải tạo nhàThi công chống lúnXây nhà trọn góiThi công thạch cao
Năng lực

Số lượng nhân viên: 100 - 1000

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM