Huỳnh Nhật Phước

Đà Nẵng, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng Phát Triển Nhà Miền Trung – Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín tại Đà Nẵng.
Công Ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng Phát Triển Nhà Miền Trung được biết đến là một trong những công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – xây dựng, đến nay công ty đã kiến tạo rất nhiều giá trị bền vững cho các hộ gia đình. Không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp, sang trọng cho người dân Đà Nẵng mà đơn vị còn thực hiện hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà đẹp cho khắp các tỉnh thành miền trung. Công Ty Xây Dựng Miền Trung còn tự hào nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, tư duy thiết kế tốt, sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề.
Suốt quá trình không ngừng phát triển như hiện tại, Công Ty Xây Dựng Miền Trung đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời có được những thành quả ấn tượng. Đơn vị đã thi công cho khoảng hơn 300 công trình xây dựng ở rất nhiều hạng mục khác nhau như: Nhà ở gia đình, nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng,… Hơn nữa đơn vị còn tích cực quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở, để lên ý tưởng xây dựng căn hộ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, an toàn và có giá trị đối với khách hàng. Do đó khách hàng đến với Công Ty Xây Dựng Miền Trung luôn đánh giá chất lượng tốt và yên tâm trao “viên gạch” xây ngôi nhà mong ước vào tay công ty.
Các dịch vụ chính tại Công Ty Xây Dựng Miền Trung :
Qua quá trình kiến tạo các công trình xây dựng, chúng tôi đã mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động của mình để phù hợp với yêu cầu thực tại. Khách hàng biết đến Công Ty Xây Dựng Miền Trung không chỉ là một đơn vị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng hàng đầu, mà còn ở vị trí của một công ty mạnh về rất nhiều lĩnh vực trong xây dựng. Điển hình là các dịch vụ chính và cũng là thế mạnh của đơn vị như:
Thiết kế kiến trúc
-Xây dựng trọn gói “chìa khóa trao tay” Nhà Phố và Biệt Thự.
-Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện Nhà Phố và Biệt Thự.
-Thi công từng phần theo yêu cầu.
-Thiết kế, thi công nội thất.
-Cải tạo sửa chữa nhà.
MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN NHƯ:
Miến Phí toàn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, 3D nội - ngoại thất và cảnh quan.
Hồ sơ cấp phép xây dựng.
Với tiêu chí của Công ty: Hoàn thiện công trình ĐẸP NHẤT - Chất lượng CHUẨN NHẤT - Giá thành TỐT NHẤT.
Cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng nội thất lên đến 50 triệu cho 10 khách hàng ký hợp đồng sớm nhất.
Quý Khách Hàng có nhu cầu về thiết kế, thi công xây dựng, hãy lựa chọn đơn vị để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của Xây Dựng Miền Trung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn, lên phương án và báo giá. Hotline: 0901 977 080.
Lĩnh vực
Xây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM