DuraDecor

, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Thiết kế Nội ngoại thất DURADECOR được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa TPHCM, Tôn Đức Thắng. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”.

Hoạt động chính trong lĩnh vực Thi công, thiết kế nội ngoại thất tại TP HCM, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của thị trường thiết kế nội ngoại thất, nên đã đưa ra những dịch vụ thiết yếu cho quý khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý vị. Với sự nhiệt tình, tận tâm, năng động và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty, quý vị sẽ được tư vấn về phương án kiến trúc, giải pháp không gian tiện nghi hiện đại và sáng tạo nhất, cũng như giá cả và chất lượng vật liệu phù hợp nhất với từng ngôi nhà.

Đến với DURADECOR quý vị sẽ được phục vụ tốt nhất về chất lượng dịch vụ, sự an tâm về uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, rất mong được hợp tác cùng quý khách trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Lĩnh vực
Thi công cải tạo nhàThi công thạch cao
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 2 năm

KINH NGHIỆM