Đặng Văn Hoan

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Kính Thưa Quý Đối Tác, Khách Hàng
Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam ( CPT STEEL) xin gửi đến quý đối tác, khách hàng lời chào trân trọng nhất !
Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam và khu vực. Ngành xây dựng công nghiệp cũng phát triển theo, các dòng vốn của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước (FDI) liên tục đầu tư vào thị trường Việt Nam và khu vực.
CPT STEEL với hơn 10 năm hình thành và phát triển là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết cấu thép và tôn lợp bao che thực hiện từ khâu “ TƯ VẤN THIẾT KẾ - CHẾ TẠO – LẮP ĐẶT”.
Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, trách nhiệm, năng động, chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn luôn sẵn sàng cống hiến vì công việc và sự phát triển xanh, bền vững. Cùng quy mô 02 nhà máy công suất đạt tới 1.800 tấn / tháng (8h/ca), áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Khi thực hiện các dự án CPT STEEL luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc các tiêu chí “ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - GIÁ CẠNH TRANH”.
Nguyên tắc xuyên suốt khi hợp tác với đối tác, khách hàng là luôn luôn được đối tác, khách hàng ĐÁNH GIÁ CAO về CPT STEEL. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án đã được các đối tác khách hàng uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao, đặt niềm tin, một số đối tác đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với CPT STEEL.
Bằng thư ngỏ này CPT STEEL rất mong được hợp tác với quý đối tác, khách hàng tại những dự án phù hợp. Nhằm mang lại giá trị cao nhất cho các bên, góp phần vào sự phát triển xanh, bền vững của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.
Kính chúc quý đối tác, khách hàng phát triển và thành công !
Trân trọng!
Nguyễn Mạnh Hà
Chủ tịch HĐQT
Lĩnh vực
Xây Nhà tiền chếXây nhà khung thépXây nhà xưởng - KhoXây quán cafe
Năng lực

Số lượng nhân viên: 100 - 1000

Số năm kinh nghiệm: +5 năm