Đặng Tiến Sỹ

Hà Nội,, Việt Nam
Giới thiệu

                                           THƯ NGỎ

          Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THỢ XÂY VÀNG xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng ngày càng hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
CÔNG TY TNHH THỢ XÂY VÀNG được thành lập ngày 05 tháng 02 năm 2015 trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong những năm đầu thành lập Công ty chủ yếu tham gia Tư vấn và Thi công các công trình văn hóa, cơ quan đoàn thể nhà nước.... Đến năm 2021 với các tiềm lực đã có về nhân sự, quan hệ đối tác và trang thiết bị. Ban lãnh đạo công ty quyết định phát triển mở rộng thêm lĩnh vực:
- Tư vân quản lý dự án:
+ Tư vấn, hỗ trợ lập dự án
+ Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng công trình…
- Tư vấn thiết kế
+ Thiết kế cải tạo sửa chữa công trình
+ Thiết kế công trình Nhà Phố, Biệt thự và Nhà văn phòng…
- Thi công xây dựng
+ Cải tạo, sửa chữa công trình cũ ( Phá dỡ công trình, Sửa chữa hệ thống điện nước, sơn sửa nội ngoại thất, chống thấm ….. )
+ Thi công xây mới Nhà phố, Biệt thự, Cơ quan và Nhà văn phòng…
         Với phương châm làm việc “ Trung Thực – Tận Tâm – Trách Nhiệm ”, Công ty chúng tôi sẽ luôn nỗ lực lắng nghe, học hỏi từ Quý khách hàng để không ngừng đổi mới trong hoạt động. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những sản phẩm, công trình mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng CÔNG TY TNHH THỢ XÂY VÀNG đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững.
THỢ XÂY VÀNG xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.
Trân trọng!
Hà nội ngày … tháng …. Năm 2021
CÔNG TY TNHH THỢ XÂY VÀNG
                   GIÁM ĐỐC

                       (Đã kí)
Lĩnh vực
Xây biệt thựXây nhà phốXây khách sạn, nhà nghỉXây nhà trọn góiThi công Phá dỡSửa chữa - Cải tạo nhàThi công xây, trát, ốp, lát
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM