CTY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHƯ LINH

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

LỜI ĐẦU TIÊN
Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng NHƯ LINH xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.
GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng NHƯ LINH được thành lập bởi các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm dưới sự lãnh đạo của kỹ sư tài năng Nguyễn Thành Trung đã thiết kế thi công thành công rất nhiều dự án nhà hàng, khách sạn, biệt thự cao cấp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Công ty Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
- Thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp trọn gói
- Tư vấn thiết kế, cải tạo sửa chữa, nâng cấp các công trình
- Tư vấn đầu tư bất động sản
- Thi công trọn gói công trình
- Thi công hoàn thiện từng hàng mục công trình
Sau nhiều năm Xây Dựng và phát triển Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH được thành lập bởi những Kỹ sư, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH luôn hướng tới phương châm “Phát triển bền vững theo thời gian” chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của khách hàng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi luôn nổ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH đến gần hơn với mọi đối tác.
Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và tiến độ của mọi công trình, không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu Công ty Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH vững mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng Quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.
Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng NHƯ LINH luôn luôn hướng đến: “Phát triển bền vững theo thời gian – Uy tín tạo nên sự khác biệt.
Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng NHƯ LINH
ĐC: 856 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM
VP: D1/18a3 Tổ 1 Ấp 3, Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp.HCM
ĐT: 0909 666 726
Lĩnh vực
Xây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM