CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG ĐẠI QUANG MINH

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng ĐẠI QUANG MINH được thành lập theo giấy phép kinh doanh số …. Do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21 tháng 01 năm 2017. Với phương châm phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, công ty chúng tôi đã và đang từng bước phát triển và tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Xây dựng đội ngủ nhân sự xuất sắc được đào tạo tại các trường đại học nỗi tiếng trong cả nước, cùng những kinh nghiệm làm việc phong phú, công ty đã và đang thi công những công trình nhà dân dụng và công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.
Hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của công ty trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH thiết kế và xây dựng Đại Quang Minh đã và đang không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập, trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững đủ sức cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường. Thỏa mãn cao nhất những yêu cầu của khách hàng và thị trường. Vượt qua những khó khăn của nền kinh tế thị trường , chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường xây dựng của cả nước. Với tôn chỉ hoạt động được phổ biến tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.
‘5T’ Là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi
1.Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp luật, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm của nhà nước và thành phố trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.
2.Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu kinh doanh của công ty: Đủ về số lượng - Giỏi về chuyên môn - Khoa học về tổ chức - Chuyên nghiệp về phong cách.
3.Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh của Công ty, chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc của người lao động.
4.Thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng và thị trường, chú trọng mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
5.Thực hiện đổi mới không ngừng hoạt động quản lý, đưa việc áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, tiên tiến (ISO 9001:2000...) trong quá trình hoạt động kinh doanh, xây dựng nền văn hóa chất lượng của Công ty.
Lĩnh vực
Công trìnhXây nhà trọn gói
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 3 năm

KINH NGHIỆM

Các dự án đã thực hiện