Công ty xây dựng và thương mại C&T

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

THƯ  NGỎ

Kính gửi:   Quý khách hàng

        Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại C&T gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp đã quan tâm, hợp tác, đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

        Thành lập từ năm 2001, chúng tôi tin tưởng những kinh nghiệm quý báu tích lũy trong ngành kiến trúc với các hạng mục: dân dụng - công nghiệp - cộng đồng, cụ thể như nhà dân dụng - biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn và dịch vụ giải trí: C&T sẽ mang đến Quý khách sự khác biệt thông qua các giá trị gia tăng về tiện ích sử dụng, không gian bày trí độc đáo, cuốn hút.... Ban lãnh đạo định hướng chiến lược phát triển C&T trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Thiết kế - Xây dựng - Trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam với 5 cam kết chính xuyên suốt:

-  Chất lượng sản phẩm vượt trội.
-  Chất lượng thi công đạt chuẩn.
-  Đảm bảo tiến độ thi công.
-  Giá thành cạnh tranh.
-  Chế độ bảo hành, bảo trì.

          Với tiêu chí kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là thước đo phát triển thương hiệu", C&T cam kết mãi là "người đồng hành" của quý khách qua từng ngôi nhà, từng dự án tham gia. C&T rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý vị.

**** TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Thiết kế - Xây dựng - Trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam.
**** SỨ MỆNH C&T
-  Đối với khách hàng: Tuyệt đối mang đến sự hài lòng và an tâm cho Chủ đầu tư qua những công trình có độ thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.
-  Đối với đối tác: giữ vững uy tín, tôn trọng để cùng hợp tác phát triển.
-  Đối với đồng nghiệp: tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó giúp nhân viên ổn định công việc lâu dài.
**** GIÁ TRỊ CỐT LỖI:
"Chất lượng dẫn đầu - Thẩm mỹ song hành"  là yếu tố chúng tôi luôn xem trọng và duy trì.

“YOUR STYLE - OUR DESIGN”

C&T cam kết sẽ nổ lực hết mình để không phụ lòng tin tưởng, quan tâm của Quý khách hàng. Bởi đó là chìa khóa đưa C&T lên những giá trị đích thực….
Rất hân hạnh được hợp tác
Công ty TNHH xây dựng và thương mại C&T
Lĩnh vực
Thi công Nội thấtXây nhà trọn góiXây biệt thựXây nhà xưởng - KhoXây khách sạn, nhà nghỉXây nhà 3 tầngXây nhà cao tầngXây nhà 4 tầngXây nhà 2 tầngXây Nhà tiền chếXây nhà phố
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM