CÔNG TY XÂY DỰNG THIẾT THẠCH

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Những năm đầu khởi nghiệp 2004
Với ý tưởng ấp ủ từ giảng đường đại học, sau một số năm trải qua nhiều vị trí thực tế, ba kiến trúc sư trẻ - những người đặt viên đá đầu tiên cho thương hiệu THIET THACH đã chọn lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng để bắt đầu khởi nghiệp, khát khao xây dựng một môi trường làm việc cống hiến - chuyên nghiệp - chất lượng.
Tháng 04 - 2005:
Thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thiết Thạch - tiền thân của THIET THACH ngày nay, chính thức góp mặt trong làng kiến trúc Tp.HCM với trụ sở chính tại 25 Cửu Long, P.15, Q.10.
(Từ ngày 1/10/2017, đặt mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa trên địa bàn trong và ngoài Tp.HCM, trụ sở chính tại 25 Cửu Long, P.15, Q.10 được chính thức chuyển về hoạt động tại địa chỉ i4 Châu Thới, P.15, Q.10. Trụ sở chính mới rộng lớn và khang trang, được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến không gian là tiềm lực vững chãi giúp THIET THACH Group lấy đó làm bàn đạp phát triển rộng khắp.)
2005 - 2007:
Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng… tại Tp.HCM
Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho Khách Hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.
2007 - 2009:
Được xem như giai đoạn chuyển giao giữa mô hình kinh doanh thời kì đầu với THIET THACH ngày nay.  Cái tên THIET THACH Group được chính thức sử dụng, bước đầu hình thành nên những thương hiệu con nhằm phát huy tối đa sở trường của từng đơn vị cũng như tạo sự thuận tiện cho Khách Hàng của mình.
-    THIET THACH Design & Construction: 25 Cửu Long, P.15, Q.10
-    THIET THACH Stone Garden: 198 Hòa Hưng, P.13, Q.10
-    THIET THACH Nhà Tốt: 81 Lạc Long Quân, P.3, Q.11
Quy tụ gần 30 Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư vững chuyên môn, tổ chức các đội thi công với hơn 200 công nhân lành nghề, THIET THACH khẳng định năng lực của mình qua hàng loạt công trình dân dụng, bên cạnh các công trình nhà ở còn có các công trình khách sạn, văn phòng được thiết kế - thi công chuẩn mực, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ Khách Hàng của mình. Chỉ sau 4 năm đi vào hoạt động, THIET THACH đã vươn lên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng tại Tp.HCM
2009 - 2011:
THIET THACH Group tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại Tp.HCM, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế - thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Với định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu về kiến trúc – xây dựng dân dụng, THIET THACH Group đã có những bước tái cơ cấu cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.
Cuối năm 2009, THIET THACH Group thành lập công ty TNHH TM-DV-XD MẪU NHÀ. Được định hướng trở thành một thương hiệu chuyên về nhà ở, MẪU NHÀ kế thừa và phát huy những thành quả của hơn 5 năm hoạt động chuyên môn, tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hình thành, vận hành theo những quy chuẩn mà THIET THACH Group đã xác lập nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng của mình.
Năm 2010, công ty TNHH TV-TK-XD THIẾT THẠCH chính thức chuyển đổi sang hình thức cổ phần, thương hiệu THIET THACH trở thành đầu tàu cho hoạt động kinh doanh của THIET THACH Group với sứ mệnh xây dựng những giá trị bền vững, những chuẩn mực trong hoạt động kiến trúc – xây dựng để các thương hiệu con kế thừa và phát huy. Đây là cột mốc quan trọng cho những thay đổi mang tính chiến lược trong quá trình phát triển trở thành thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng của THIET THACH Group sau này.
2011 đến nay:
Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng. Nhờ có những bước đi đúng đắn, THIET THACH Group trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu liên tục đạt tăng trưởng trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng dân dụng trong giai đoạn này: lĩnh vực kiến trúc được mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, các công trình xây dựng của THIET THACH Group có mặt khắp các Quận, Huyện tại Tp.HCM.
Giữa năm 2012, THIET THACH Group thành lập công ty TNHH KT-XD-NT CÁT NGHI, thương hiệu CAT NGHI Interior chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh chuyên môn hóa trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, thi công hoàn thiện công trình, góp phần hoàn thiện quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế – thi công – hoàn thiện nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho Khách Hàng của mình.
Từng bước chuyên môn hóa và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa mở ra thành công của THIET THACH Group. Đưa tiêu chí “THIET THACH – Vững Bền Cùng Sắt Đá” làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, là lời cam kết của THIET THACH về:
•    Một công trình bền vững, thẩm mỹ và hài hòa với môi trường, với khách hàng.
•    Một công ty phát triển ổn định, luôn cải tiến các giá trị về công nghệ kỹ thuật và đặc biệt là con người, tạo nên một công ty giàu văn hóa, mang tính cộng đồng sâu sắc.
Để làm được điều đó, THIET THACH Group đã tổ chức các công tác quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho tất cả các phòng ban chức năng cũng như toàn thể hệ thống các thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra được quản lý khoa học và chặt chẽ, đáp ứng những qui chuẩn mà công ty đã xác lập cũng như cam kết thực hiện. Tháng 10-2012, THIET THACH chính thức được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình.
Tháng 04-2013, THIET THACH chính thức khai trương THIET THACH Đà Lạt. Bằng việc mang mô hình kinh doanh của mình tại Tp.HCM cùng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 áp dụng cho phù hợp với thị trường khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng đánh dấu một bước đi mới, tập trung nguồn lực nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể từ THIET THACH phục vụ tốt hơn các Khách hàng tại khu vực này, làm mô hình mẫu cho những bước phát triển tiếp theo tại các thị trường khác của THIET THACH sau này.
Năm 2014, THIET THACH Group tiếp tục khai trương chi nhánh Quận Tân Phú ghi dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô và thị trường tại Tp.HCM, không chỉ mang đến sự tiện lợi cho Khách hàng thuộc khu vực này, mà còn bước đầu xây dựng văn phòng làm việc kiểu mẫu để áp dụng đồng nhất cho các chi nhánh còn lại và những chi nhánh sau này của THIET THACH Group, mang đến sự nhận biết thương hiệu cũng như sự tiện nghi nhất phục vụ tất cả Khách hàng của mình. Đến đầu năm 2017, với nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng chi nhánh và để tạo thuận lợi hơn nữa cho Khách hàng, THIET THACH Tân Phú đã chính thức chuyển đổi sang THIET THACH Tân Bình - quy mô hơn - chuẩn hóa hơn - hiện đại hơn để phục vụ tốt hơn.
Tháng 7 - 2015, THIET THACH Group tiếp tục phát triển lớn mạnh với việc mở thêm chi nhánh tại Quận Bình Thạnh - Tp.HCM  đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường 10 năm hoạt động của THIET THACH Group.
Không dừng lại ở đó, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc, vào tháng 4/2016 THIET THACH Group đã khai trương chi nhánh Quận 8 tại số 629 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8. Mang trong mình trọng trách đem đến những công trình chất lượng cùng với trách nhiệm tận tâm qua từng sản phẩm, dịch vụ, tạo niềm tin với từng chủ đầu tư cho khu vựa phía Đông - Nam Tp.HCM, chi nhánh Quận 8 được xem là một trong những chi nhánh tiềm năng hứa hẹn sẽ góp phần tạo đà phát triển vững mạnh cho THIET THACH Group trong tương lai.
Lĩnh vực
Thi côngCung cấp nội thất
Năng lực

Số lượng nhân viên: 100 - 1000

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM