Công ty TNHH xây dựng và trang trí nội thất Alter

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

1. LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Tiền thân Alter Decor là công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Phùng Hưng thành lập năm 2011 chuyên thi công nhà phố biệt thư, theo định hướng mới của công ty phát triển mạnh mảng thi công nôi thất vị vậy có sự ra đời của Alter Decor .
Văn phòng Alter Decor tọa lac tại 05 đường 02 Khu Đô Thị Vạn Phúc, Q.Thủ Đức, TP HCM

2. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ

Lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng càng bày tỏ nhiều quan điểm, sở thích, nhu cầu của chính mình điều đó mới tạo nên một nét đẹp riêng cho từng không gian riêng. Bằng kiến thức chuyên ngành và thực tiển nhiều năm trong ngành nội thất kết hợp với mong muốn của từng khách hàng. Đội ngũ KTS trong Alter Decor sẽ tiếp cận theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt nhằm mang đến một giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng toàn diện trong công năng sử dụng cũng như sự tinh tế, độc đáo trong từng thiết kế.

Không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, hòa nhập với sự phát triển không ngừng của thời đại. Luôn luôn tìm tòi sáng tạo tập trung vào chất lượng, đặc biệt các chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Mang đến một giá trị thẩm mỹ dài lâu trong từng dự án thực hiện.

Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm.

Giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực thực hiện đúng cam kết đề ra.

Khẳng định chất lượng xây dựng thương hiệu Alter Decor ngày một phát triển, sẽ trở thành thương hiệu Thiết Kế Thi Công Nội Thất hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT ALTER
*Phone/Zalo: 0941.444.001 - 0941.078.001
*Noithatalter.com
* alter.decor.vn@gmail.com
*Văn phòng : 05 Đường số 2, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.
   Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực
Công trìnhThi côngXây nhàXây biệt thựXây văn phòngXây chung cưThi công Nội thấtXây Nhà tiền chếXây quán cafeXây dựng Showroom
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: +5 năm