CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN THIẾT KẾ NGUYÊN KHANG(ĐT: 0938.578.909)

Đồng Nai, Việt Nam
Giới thiệu

                                  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN THIẾT KẾ NGUYÊN KHANG
ĐỊA CHỈ : 126/99 – P. HỐ NAI - TP. BIÊN HÒA - T. ĐỒNG NAI
Tel :0938.578.909


THƯ NGỎ
Kính gửi :  Quí khách hàng
Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty TNHH xây dựng tư vấn thiết kế Nguyên Khang xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và luôn tin tưởng, ủng hộ, hợp tác, đồng hành với các hoạt động của công ty
Công ty TNHH xây dựng tư vấn thiết kế Nguyên Khang được thành lập từ tháng 3 năm 2018, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi đã và đang xây dựng một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Xây dựng: Các công trình dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng kỹ thuật, cầu đường,… cho các các doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong nước.
Với phương châm “Tận tình với niềm tin của bạn”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.
Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.
Công ty TNHH xây dựng tư vấn thiết kế Nguyên Khang mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!
Lĩnh vực
Công trình
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm