Công Ty TNHH Xây Dựng THIDI – (Zalo 0939111086)

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

– Tiền thân là đội thi công Công ty được hình thành với ý tưởng khác biệt về suy nghĩ và cách làm chúng tôi định hướng đến sự “Sáng tạo” trong xây dựng, “Sáng tạo” mà thực tiễn mà khoa học mà tiết kiệm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, thân thiện và tiến độ vượt trội.
Tầm nhìn

– Công Ty TNHH Xây Dựng THIDI sẽ nổ lực trở thành “Công ty hàng đầu Việt Nam về áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trong xây dựng” tạo ra sản phẩm “Khác biệt nhất” trong “Thời gian nhanh nhất”.

– Chúng tôi tin tưởng rằng với ý chí và nổ lực của đội ngũ những Kỹ sư kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, năng động và sáng tạo, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững vàng sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho Khách hàng.
Sứ mệnh

Giá trị mà Công ty mang tới:

– Khách hàng: Sản phẩm bạn đạt được là tiết kiệm và nhanh nhất nhưng giá trị là cao nhất là khác biệt nhất tương ứng với gía trị mà bạn đầu tư.

– Nhà cung cấp: Cùng nhau nâng tầm giá trị và uy tín, cùng nhau phát triển sáng tạo mang lại cái mới cái khoa học

– Nhân viên: Tạo điều kiện cùng nhau vươn lên đổi mới con người, đổi mới tư duy khẳng định giá trị bản thân và đi kèm phúc lợi xã hội.

– Xã hội: Nâng tầm cuộc sống, quản bá giá trị và con người, phát huy và kiến tạo khoa học công nghệ.
Lĩnh vực
Thi công
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 2 năm