Công ty tnhh xây dựng minh sơn phát

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Để tạo lên một công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp - sử dụng đá hoa cương tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo."

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm đá hoa cương ốp lát cho các hạng mục đá ốp cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền, bàn ăn mặt đá, thang máy hay đá trang trí nội ngoại thất khác... Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ các bạn.

Đá granite tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Italia, Đức, Thụy Điển hoặc từ Brazil, India, với các loại đá mang màu sắc đậm chất tươi mới, đẳng cấp, sang trọng sẽ đem lại phong cách có một không hai cho công trình của bạn. Giá đá hoa cương của chúng tôi mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng đã được kiểm duyệt theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài các loại đá hoa cương tự nhiên, chúng tôi còn cung cấp các loại đá nhân tạo với nhiều màu sắc và vân đá độc đáo, hướng tới sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm cho khách hàng.

Đối với chúng tôi, chất lượng công trình của bạn chính là tiêu chí và mục đích mà chúng tôi hướng đến. Vì thế nếu bạn đang cần tư vấn hay băn khoăn khi lựa chọn phương án thiết kế và chất liệu cho công trình của mình hãy gọi ngay số điện thoại 0987 076 150 hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá đá hoa cương hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân công lành nghề và chất lượng đá hoa cương, đá granite, đá marble cao cấp của Châu Âu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách, cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

Hotline: 0987.076.150
Email: xaydungminhsonphat@gmail.com
Lĩnh vực
Vật liệu Xây dựngThi côngCung cấp nội thất
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

KINH NGHIỆM