CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GOOD HOUSE

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GOOD HOUSE được thành lập năm 2018. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã thành công trong việc đem đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ, tạo được niềm tin với khách hàng. Tất cả là nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng GOOD HOUSE để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GOOD HOUSE

MST : 0315347799

Trụ sở : Tầng 1, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp.HCM.

hotline : 0967.876.952 - 0973.107.030

Email : goodhouse.2g@gmail.com
Lĩnh vực
Thi công Phá dỡSửa chữa - Cải tạo nhàThi công Nội thấtXây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phốXây nhà trọXây khách sạn, nhà nghỉXây Nhà tiền chếXây nhà xưởng - KhoXây nhà khung thépXây quán cafeXây chung cư
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: 3 năm