Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC

Phú Yên, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công tới toàn thể các quý Chủ đầu tư.
Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4201897940 do sở Kế hoạch và Đầu tư, TP. Nha Trang cấp ngày 11 tháng 08 năm 2020.
Có trụ sở đặt tại TP. Nha Trang-Khánh Hòa.
Từ khi thành lập tới nay, với đội ngũ kỹ sư mẫn cán, công nhân lanh nghề Chúng tôi bước đầu đã khẳng định được mình, tạo được chữ tín với các Chủ đầu tư.
Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC đã từng bước phát triển vững mạnh, đã trở thành đơn vị lành nghề trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng,
Tầm nhìn: Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC trong tương lai trở thành một Công ty lành nghề về thi công các công trình xây dựng đa ngành nghề, đa lĩnh vực và luôn mẫn cán trong công việc. Trong đó, lấy lĩnh vực thi công công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi và các ngành nghề liên quan khác làm chủ lực để tạo thế phát triển bền vững.
Sứ mệnh: Công ty đã xây dựng những công trình phải đạt tốt tiến độ thi công, đảm bảo tốt về chất lượng và có độ thẩm mỹ cao. Chấp hành tốt kỷ luật.Thực hiện tốt chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với các cộng sự, công nhân viên, đồng thời chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.
Gía trị cốt lõi:
- Chất lượng: Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ cao, thực hiện tốt tiến độ thi công và an toàn trong lao động. Không ngừng đầu tư thiết bị thi công công trình, xem chất lượng công trình là yếu tố cạnh tranh để làm tiền đề chính trong phát triển Công ty.
- Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mẫn cán trong công việc, đồng thời giỏi chuyên môn.
- Tính kỷ luật: Tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh của lãnh đạo, đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật của Công ty đề ra với mục tiêu “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua”
- Trách nhiệm: Phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ, công nhân viên, đồng thời chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội với tinh thần “tương thân tương ái”

Với phương châm “ tiến độ và chữ tín”, tập thể lao động Công ty TNHH Xây dựng Cơ Điện TC không ngừng phấn đấu, đầu tư nghiên cứu và phát triển để thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu tư tín nhiệm cao và của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong muốn được hợp tác!
Lĩnh vực
Thi công điện nước điều hòa, mạngSửa chữa - Cải tạo nhàXây biệt thự
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

KINH NGHIỆM