Công ty TNHH Vina Garden House

Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Càng ngày khi xã hội càng phát triển, con người phải quay cuồng với công việc hàng ngày thì nhu cầu được sống và hưởng thụ trong ngôi nhà tràn ngập thiên nhiên ngày càng gia tăng, từ đó những ngôi nhà biệt thự vườn xuất hiện ngày càng nhiều.

Với những người có điều kiện kinh tế sống trong thành phố đông đúc trật hẹp thì mong muốn được thoát ra trở về với ngôi nhà vườn mơ ước càng trở lên thiết thực. Thực tế nhiều gia đình đã tìm mua những mảnh đất ngoại thành hoặc ở quê hương để xây ngôi nhà vườn làm nơi hưởng thụ dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Để đáp ứng những nhu cầu thiết thực đó, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng đưa ra các giải pháp về kiến trúc, kết cấu, nền móng, lựa chọn vật liệu tiên tiến thi công…giúp gia chủ có được ngôi nhà biệt thự vườn mơ ước với mức chi phí phù hợp nhất.

Bạn đang băn khoăn “Xây một ngôi nhà vườn bằng khung bê tông cốt thép hay khung thép, bằng gạch truyền thống hay tấm bê tông nhẹ lắp ghép,…”

Đừng lo lắng, hãy để những chuyên gia của chúng tôi, những người luôn được tiếp cận với công nghệ xây dựng và vật liệu xây dựng tiên tiến giúp bạn hiểu rõ để lựa chọn một phương án phù hợp nhất.

Hãy gọi điện hoặc điền lên bảng đăng ký để chúng tôi có thể giúp bạn

Hotline: 0988.595.872
Lĩnh vực
Xây nhà khung thépXây Nhà tiền chếXây biệt thựXây nhà cấp 4
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 4 năm

KINH NGHIỆM