CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CANXI 2X

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CANXI 2X.

Địa chỉ: 37 Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline : 0854.989.768

Folow Youtube: https://www.youtube.com/canxi2x

Folow Facebook: https://www.facebook.com/canxi2xCông ty tư vấn thiết kế xây dựng CANXI 2X là một trong những Công ty thiết kế tư vấn xây dựng hàng đầu ở miền Nam Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, CANXI 2X từ một công ty trẻ dần dần khẳng định vị thế của mình trong sứ mệnh tạo dựng tổ ấm cho Qúy Khách hàng từ Bắc tới Nam.

CANXI 2X tự hào là những người thợ trang trí cho mái ấm của các bạn, tự hào là người dựng nên những thanh thép đầu tiên cho sự bền vững cho căn nhà của bạn trong tương lai. Đội ngũ thiết kế CANXI 2X xem đó là sứ mệnh- sứ mệnh làm đẹp cho mái ấm của mọi người- sứ mệnh làm hài lòng Qúy Khách hàng.

CANXI 2X  là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế . Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ CANXI 2X tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách thiết kế tinh tế  thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.
Lĩnh vực
Công trìnhXây biệt thựXây nhà cấp 4Xây nhà phố
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 3 năm

KINH NGHIỆM