CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BROSCON

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng BROSCON (BROSCON)
Đc: 175/82/34 Đường số 2, P.TNP B, Q9, Tp.HCM
Đt: 0919.194.259
Kình nghiệm: > 10 Năm, KTS: 02 Người , KS: 04 Người, Nhân công > 10 Người
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng BROSCON (BROSCON) xin kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất.
BROSCON là đơn vị Tư vấn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng Dân dụng, Hạ tầng và Công nghiệp. Mục tiêu xuyên suốt trong quá trình hoạt động của chúng tôi là xây dựng niềm tin, đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các giải pháp phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với tôn chỉ “BUILD ON TRUST – XÂY DỰNG BẰNG LÒNG TIN”.
BROSCON đã xây dựng và khẳng định được các giá trị cốt lõi, được các đối tác tin cậy hợp tác trong các lĩnh vực truyền thống bao gồm:
- Tư vấn, khảo sát, lập các loại báo cáo, hồ sơ thiết kế các dự án đầu tư xây dựng công trình theo yêu cầu và tuân thủ pháp luật;
- Thực hiện công tác phân tích hiệu quả đầu tư, thẩm tra, kiểm định dự án;
- Giám sát, thi công xây dựng công trình.
- Bán buôn vật tư xây dựng, cây xanh và các thiết bị thông minh, năng lượng mới.
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ cán bộ, kỹ sư và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từng tham gia hầu hết các dự án khắp cả nước, luôn tiếp tục tiếp thu các thành tựu mới của thế giới để sẵn sàng cung cấp các giải pháp sáng tạo, tối ưu nhất làm hài lòng Quý khách hàng.
BROSCON rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác với Quý khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài.
Xin trân trọng cám ơn!
Lĩnh vực
Xây biệt thựXây nhàXây nhà trọXây nhà xưởng - KhoXây văn phòngXây khách sạn, nhà nghỉXây Nhà tiền chếXây quán cafeThi công Nội thấtSửa chữa - Cải tạo nhàThẩm tra công trình dân dụngThẩm tra công trình công nghiệpXây nhà phần thôXây nhà trọn góiThi công Phá dỡ
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: +5 năm