CÔNG TY TNHH T&T CONSTRUCTION

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

"Công ty TNHH T&T Construction được thành lập tháng 12 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, cung cấp các giải pháp kiến trúc theo phong thủy cho nhà ở, công ty và nhà hàng, cung cấp các giải pháp thiết kế trong cải tạo, sửa chữa, nội thất,…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty T&T Construction mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu T&T Construction khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một T&T Construction năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” T&T Construction đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của T&T Construction. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Lĩnh vực
Cung cấp nội thấtXây nhà trọn góiThi công cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

KINH NGHIỆM