Công Ty TNHH TM-XD-SX Cát Tường

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT CÁT TƯỜNG chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế và Xây Dựng, Trong đó chuyên sâu là hoạt động thiết kế và thi công xây dựng các công trình công nghiệp

Năm 2012, từ một nhóm nhỏ các Kiến Trúc Sư, Họa Viên và Kỹ Sư, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thiết kế, điều hành và thi công các dự án lớn nhỏ. Trải qua thời gian hoạt động và phát triển, từ những khó khăn của ngày đầu thành lập, đến những bước đột phá, chuyển mình; Với đội ngũ trẻ tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và tinh thần học hỏi, sáng tạo không ngừng, chúng tôi tự hào đã góp phần thực hiện thành công nhiều dự án, mang lại giá trị và sự hài lòng đến với quý khách hàng.

Với CÁT TƯỜNG, xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy mô sản phẩm hay dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi mà các bên liên quan đều nhận được những giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là được rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp; Với khách hàng là tính kinh tế, sự bền vững, công năng sử dụng và thẩm mỹ cho mỗi công trình; Với đối tác là cơ hội làm việc cùng một đối tác chuyên nghiệp và uy tín.

Để có được sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là trên hết, bởi sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ công ty không ngừng học hỏi, thay đổi, tiếp thu cái mới để đáp ứng được xu thế phát triển của ngành thiết kế nói riêng và cách mạng công nghiệp nói chung, cũng như nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội. Đó là kim chỉ nam, cũng như là con đường mà chúng tôi đã lựa chọn để đi đến một tương lai bền vững hơn, tươi sáng hơn.

Chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng !

Trân Trọng.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM - XD - SX CÁT TƯỜNG
Mã số thuế: 0314504079
Văn Phòng: 89 Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0903 401040 - 0978045058
Xưởng Sản Xuất: 152 Võ Thị Sáu, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Email: lienhe@cattuong.co - cattuong.arch@gmail.com
Website: cattuong.co  xaydungcattuong.com
Lĩnh vực
Xây nhà trọn góiXây Nhà tiền chếXây nhà khung thépXây nhà xưởng - KhoXây khách sạn, nhà nghỉXây biệt thựXây văn phòngXây quán cafeXây nhà cao tầng
Năng lực

Số lượng nhân viên: 10-20

Số năm kinh nghiệm: 5 năm