CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG & CƠ ĐIỆN THÀNH CÔNG

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

1. Tổng Quan
Công ty thành công thành lập tháng 7/2013, Chúng tôi là công ty vốn tư nhân đã hình thành, phát triển đã được công nhận trên thi trường xây dựng. với nền tảng đội ngũ nhân sự chất lượng cao từ khâu thiết kế, báo giá, thi công, dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng uy tín vững trắc bằng cách hoàn thành, cung cấp, thi công sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm làm các hợp đồng chìa khóa trao tay như thiết kế, thi công, hệ thống điện nước kết hợp với quản lý dự án. Thành công Group đã làm việc với nhiều công ty đa quốc gia, chủ nhà, công ty trong nước uy tín. Đó chính là thách thức cũng như cơ hội để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Tại thành Công Group, chúng ôi luôn tin rằng với khát vọng, đam mê cùng với niềm tin vững trắc sẽ biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực. Đó chính là kim chỉ nam để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch cho khách hàng.

2. Nhiệm Vụ
Chúng tôi nâng cao chất lượng thiệt kế, thi công, dịch vụ cùng với chi phí tốt nhất. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3. Sứ Mệnh
Công ty Thành Công không chỉ là một công ty xây dựng. Mà Chúng tôi với một đội ngũ chuyên nghiệp luôn phấn đấu để mang lại sự phát triển cho cộng đồng cũng như hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc biến giấc mơ của họ thành hiện thực.
Lĩnh vực
Thi côngXây Nhà tiền chếThẩm tra công trình dân dụngThẩm tra công trình công nghiệpThi công Nội thấtSửa chữa - Cải tạo nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: 50-100

Số năm kinh nghiệm: +5 năm