Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Anh Kiệt

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Anh Kiệt là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư trang trí nội thất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh như Bàn cầu, Lavabo, Bồn tắm, Vòi nóng lạnh, các thiết bị về gạch men, các hãng gạch men các loại, thiết bị điện, các loại vật tư điện nước...

Công Ty TNHH-TM-Tuấn Anh Kiệt đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình là một thương hiệu quy tín về chất lượng, đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành phù hợp với người tiêu dùng cả nước.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm, các sản phẩm đa dạng có giá từ cao cấp đến giá trung bình và giá rẻ nhất. Một trong những đại lý chính thức về thiết bị vệ sinh của các hãng của Linax, Caesar, Vilacera…với phương châm là Uy Tín, Chất Lượng đặt lên hàng đầu. Nên được số đông khách hàng tín nhiệm & đánh giá cao.

Tại Bình Chánh, Nơi đang có nhu cầu phát triển nhà cửa, khu dân cư cao, các khu xí nghiệp, nhà máy, xây dựng, Tuấn Anh Kiệt là cửa hàng hàng đầu tại đây, Với ưu điểm đầy đủ sản phẩm, tư vấn miễn phí, giá cả phải chăng luôn đem lại lợi ích, tiết kiệm cho khách hàng mà sản phẩm lại tốt đảm bảo nhất.

Công ty nhận thi công trọn gói các công trình : Biệt Thự, Khách Sạn, Resort, và nhà ở …đi từ khâu chạy điện- nước cho đến các sản phẩm trang trí nội thất trong nhà theo yêu cầu của khách hàng và sẻ được bảo hành chu đáo cho quý khách .

Tuấn Anh Kiệt xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Nếu như quý khách muốn đặt hàng hãy gọi ngay qua số hotline : 0933.579.905  sẽ được tư vấn và thiết kế hài lòng cho quý khách.

Lĩnh vực
Cung cấp nội thất
Năng lực

Số lượng nhân viên:

Số năm kinh nghiệm: 2 năm

KINH NGHIỆM