CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH 168

, Việt Nam
Giới thiệu

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ.
LÀM THẾ NÀO để xây nên NGÔI NHÀ ĐẸP và đạt CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ?
Tôi và bạn luôn biết rằng việc xây nhà rất quan trọng đối với bạn, vì vậy bạn luôn mong muốn ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp và đạt chất lượng tốt .
Đây chính là lý do, động lực mà tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với sự ra đời của NHÀ PHỐ XINH 168, là nhà thầu có tâm, chân thành với khách hàng, luôn lấy uy tín – chất lượng làm tiêu chí hoạt động. Từ đó chúng tôi lập ra một quy trình thiết kế với kiến trúc độc đáo, không gian đẹp, sang trọng, đẳng cấp và quy trình xây dựng, giám sát chặt chẽ để ngôi nhà bạn đạt chất lượng tốt, với chi phí hợp lý nhất.
Chia sẻ cùng bạn :
Bạn bè hỏi tôi rằng : Bạn có bí quyết gì mà xây nhiều công trình, được nhiều khách hàng yêu thích vậy ? Thực ra không có bí quyết gì cả.
Mà tôi luôn nói anh em nhân viên, đội thợ rằng : Hãy làm nghề với tâm tốt , làm thật tốt cho khách hàng, công trình đạt chất lượng tốt. Bạn chỉ cần làm tốt những việc đó thì khách hàng sẽ yêu thích công ty bạn, thương hiệu công ty bạn sẽ phát triển bền vững.
Sau khi bạn đã hoàn thành bản vẽ thiết kế, bạn cần chọn cho mình một nhà thầu xây dựng có tâm, uy tín để xây nhà đúng như bảng vẽ thiết kế.
NHÀ PHỐ XINH 168 SẼ MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO BẠN VỚI TIÊU CHÍ SAU:
        1. NHÀ PHỐ XINH 168 là nhà thầu có tâm, chân thành với khách hàng,  luôn lấy uy tín – chất lượng làm tiêu chí hoạt động.
        2. Nội quy quy định tại công trình chặt chẽ .
        3. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt huyết, làm việc với đam mê.          
        4. NHÀ PHỐ XINH 168 sẽ luôn phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng trong suốt quá trình thi công nhằm tránh xảy ra những sai sót.
        5. Tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất
        6. Đảm bảo công trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đạt được chất lượng và thẩm mỹ cao.
       Chào bạn ! Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây nhà hãy gọi cho chúng tôi : 0918 83 83 81, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt cho bạn.
       Chúng tôi thường xuyên đào tạo nhân viên và tạo ra quy trình phục vụ tốt cho khách hàng.
      3 Nền tản cốt lỗi để phục vụ tốt cho khách hàng và phát triển bền vững NHÀ PHỐ XINH 168:
✅1. Làm việc phải có TÂM.
✅2. Làm việc phải giữ chữ TÍN.
✅3. Tạo ra sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG TỐT.
Lĩnh vực
Xây biệt thự
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

KINH NGHIỆM