Công ty CP Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Sài Gòn (SAIGON DESIGN)

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giới thiệu

Công Ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế Xây dựng Sài Gòn (SAIGON DESIGN) được thành lập từ năm 2011 (tiền thân là công ty TNHH Đầu tư xây dựng Đại Hoàng Gia) bởi các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, nhà xưởng và đã nhận được đánh giá cao cũng như sự tin cậy của các chủ đầu tư. Điều đó đã tạo nên uy tín của SAIGON DESIGN chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với các thiết bị phục vụ thi công hiện đại, SAIGON DESIGN sẽ mang đến cho các Chủ Đầu Tư những giải pháp thiết kế tối ưu & chất lượng công trình xây dựng tốt nhất với chi phí phù hợp.

SAIGON DESIGN cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà ở bằng dịch vụ trọn gói Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng đem lại cho nhiều chủ đầu tư hiệu quả cao trong việc đầu tư từ những phương án tối ưu trong thiết kế, thi công do công ty chúng tôi đề xuất, việc làm đó đã tạo được sự an tâm cho chủ đầu tư khi giao công trình cho SAIGON DESIGN thực hiện.

Hướng tới hiện đại hóa trong xây dựng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc xây dựng; SAIGON DESIGN không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận những công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến hiệu quả trong đầu tư của quý khách hàng và những công trình thi công đạt chất lượng cao nhất.

Với phương châm hoạt động: Đảm bảo chất lượng – thời gian thi công nhanh nhất – giá cả tốt nhất. SAIGON DESIGN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình, sự tin tưởng về tiến độ và sự hài lòng về giá cả; chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng các bên cùng có lợi

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Sài Gòn
54 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Quận Gò Vấp
ĐT: 0902 774 779 Anh Phương
WWW.saigondesign.com.vn - info@saigondesign.com.vn
Lĩnh vực
Thi công Nội thấtXây nhà trọn góiXây nhà phần thô
Năng lực

Số lượng nhân viên: 20-50

Số năm kinh nghiệm: +5 năm